Chính sách vận chuyển, giao nhận, kiểm hàng - Japanu
Chăm sóc sức khỏe dài lâu

Chính sách vận chuyển, giao nhận, Kiểm Hàng

Chính sách vận chuyển, giao nhận , Kiểm Hàng

Chính sách kiểm hàng

Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, JAPANU sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Japanu, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Chính sách vận chuyển

Japanu sẽ vận chuyển hàng hóa đến cho quý khách thông qua các hình thức: chuyển phát nhanh, chuyển phát chậm và giao hàng thông qua các phương tiện vận chuyển gần với bạn nhất.

Chính sách giao nhận

Thời gian nhận hàng qua chuyển phát thông thường mất từ 01 đến 03 ngày, tùy vị trí địa lí. Nếu khách hàng qua ngày thứ 3 đối với những đơn chuyển phát nhanh và ngày thứ 4 đối với những đơn chuyển phát chậm mà vẫn chưa nhận hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết tình trạng đơn hàng.

Mang lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tham khảo mức phí vận chuyển, Japanu thông báo chính sách vận chuyển theo khu vực như sau:

Khu vực Mức phí vận chuyển Điều kiện miễn phí vận chuyển
Thành phố Hồ Chí Minh
Tân phú, Tân Bình, Bình Tân Quận 6, Quận 11, Phú Nhuận, Quận 10 20.000đ Miễn phí vận chuyển cho các khu vực đối với sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có giá trị lớn hơn 300.000đ (>=300.000đ)
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Bình Thạnh, Quận 2, Quận 7, Quận 8, Nhà bè, Thủ Đức, Hóc Môn 25.000đ Miễn phí vận chuyển cho các khu vực đối với sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có giá trị lớn hơn 500.000đ (>=500.000đ)
Tỉnh thành khác
Khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh 30.000đ  

Lưu ý:

  • Không Vận chuyển trong các ngày Chủ Nhật, Lễ, Tết
  • Cước phí vận chuyển được tính riêng theo từng đơn hàng cụ thể và sẽ được cộng chung vào giá trị hàng hóa và thông báo đến quí khách để xác nhận.
  • Phí vận chuyển có thể thay đổi với một số sản phẩm có kích thước và khối lượng nặng, sẽ thu phí vận chuyển cồng kềnh.
  • Mức phí cho khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh với mục đích tham khảo, khi vận chuyển thực tế có thể se có thay đổi. Để chắc chắn, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Japanu để được tư vấn giá phí vận chuyển hợp lý.
  • Chức quý khách hàng có buổi trải nghiệm mua sắm tại Japanu thật tuyệt vời!
Danh mục

Giỏ hàng